Kỹ năng chơi Poker trăm trận trăm thắng

Cùng với sự phát triển của ngành cá cược, Poker ngày càng trở nên khó khăn hơn do mặt bằng trình độ người chơi đang ngày được nâng cao. Đây chính là lý do mà ngay cả ở những stake thấp hay giải đấu nhỏ, bạn cũng rất khó để chiến thắng nếu cứ mãi duy trì một phong cách chơi phổ biến và dễ đoán.

Dưới đây là một vào kỹ năng chơi Poker hiệu quả đã được kiểm chứng bởi những người chơi lâu năm.

  • Có kỹ năng toán học cơ bản

Nếu muốn thành công bền bỉ và lâu dài, người chơi poker cần nắm vững một vài kỹ năng toán học. Khác với 3 cây, Poker có thể cho phép bạn dễ dàng làm chủ tình huống. Một số thứ cần tính toán như số Big Blind của mình, Big Blind của những người chưa tham gia vào hand, Big Blind đã vào trong pot tại Flop…

Ngoài ra là xác suất thắng ván bài poker bao gồm: % hand của đối thủ để suy ra những hand đối thủ có thể chơi; % hand range của đối thủ allin với bài trên tay của mình có tỷ lệ thắng bao nhiêu…

Nghe khá phức tạp nhưng hãy tưởng tưởng như đây là một bảng tuần hoàn, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để vừa học vừa chơi bất cứ lúc nào.

  • Có kỹ năng tâm lý học

Môn poker cũng như bán hàng, có nhiều người sẵn sàng thua 1 đống tiền vào trong hand duy nhất nhưng với điều kiện là bạn phải biết tạo cho họ cảm giác dễ dàng chiến thắng họ. Ngoài ra, tâm lý giúp nhận định đối phương chơi Poker, một khi rèn luyện cho mình cảm giác phân biệt được đối thủ của mình như thế nào, bạn sẽ dễ dàng tìm ra phương thức chơi phù hợp và dễ dàng vượt mặt họ. Nếu mạnh hơn nó thì tự tin chiến lại, còn không thì có thể tìm cách tránh ra.