Cách dạy con về làm việc của vợ chồng David Beckham – Victoria (phần 2)

Vợ chồng David Beckham – Victoria luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc và giàu có của mình. Sở hữu khối tài sản khổng lồ, Victoria là một biểu tượng thời trang, là một doanh nhân vô cùng thành đạt và giàu có. Beckham là cựu cầu thủ vô cùng nổi tiếng với đôi chân vàng và những hợp đồng quảng cáo giá trị vô cùng lớn. Dù rất giàu có nhưng cặp vợ chồng này lại rất nghiêm khắc trong việc nuôi con, đặc biệt là thái độ với công việc. Là những doanh nhân thành đạt, hơn ai hết, vợ chồng Beck – Vic hiểu rõ về con đường để đạt đến thành công. 

Lao động là điều bắt buộc

Vợ chồng Beckham luôn muốn các con của mình theo đuổi những điều mình thích. Và điều quan trọng là tự bản thân chúng phải lao động bằng chính sức của mình. Bọn trẻ được tự do làm mọi điều mình thích nhưng phải đổ mồ hôi để thực hiện và có được thành quả 

Phải làm việc chăm chỉ

Victoria vốn nổi tiếng là người làm việc rất chăm chỉ. Victoria thường dạy dỗ và tâm sự với các con của mình rằng các con đã được cuộc sống ưu ái hơn rất nhiều khi có một cuộc sống đầy đủ, trong khi rất nhiều người trên thế giới bị đói, rét, không nhà cửa và bệnh tật đói khổ vây quanh. Vì vậy, các con phải chăm chỉ làm việc, chăm chỉ lao động hết mình. 

Cậu con trai Brooklyn đã từng làm phụ việc trong một quán café. Qua đó có thể thấy được cách dạy con vô cùng nghiêm khắc của cặp vợ chồng nổi tiếng này

Biết theo đuổi đam mê 

Mỗi đứa trẻ trong gia đình Beck- Vic đều được tự do lựa chọn những điều mình thích và thấy hạnh phúc. Bec-Vic không bao giờ ép buộc chúng phải theo những ngành nghề của bố mẹ. 

Cậu bé Brooklyn thừa hưởng tài năng bóng đá từ cha và đam mê về nhiếp ảnh. Cậu con trai thứ 3 là Cruz thì yêu âm nhạc. Dù là gì vợ chồng Beck- Vic đều để mở hướng phát triển cho các con tự lựa chọn theo đam mê.