Bí quyết kinh doanh quán game online (phần 3)

Những quán game online ngày nay không chỉ đơn giản đến ngồi và chơi. Thời gian họ dành cho việc chơi game là rất lớn, nhiều khi là cả ngày, vì vậy ngoài việc phục vụ máy móc, bàn ghế đáp ứng đủ điều kiện thì hãy chú ý kinh doanh thêm các dịch vụ khác.

Kết hợp nhiều loại hình dịch vụ: Đây là việc có rất nhiều lợi ích, một mặt giúp tăng doanh thu của bạn, mặt khác giúp hài lòng các khách hàng. Đôi khi việc kiếm tiền từ các dịch vụ thêm này lại còn cao hơn cả số tiền thu được từ chơi game. Khi các dịch vụ đi kèm tốt, các khách hàng chắc chắn sẽ muốn quay trở lại.

Bạn hãy thử kinh doanh nước giải khát, đồ ăn vặt. Các loại nước được các game thủ yêu thích là bò húc, sting, coca, pepsi… để tạo sự tỉnh táo, sảng khoái cho đầu óc. Ngoài ra các đồ ăn vặt như bò khô, bim bim, kẹo cao su cũng rất được ưa chuộng. Khi chơi game, đây là những đồ không thể thiếu cho các game thủ, vì vậy đừng quên bán kèm thêm những đồ này.

Ngoài ra, bạn cũng hãy bán thêm các đồ ăn khác như cơm hộp, bánh mì… Hầu như các game thủ sẽ chơi ở lại qua trưa hoặc qua giờ ăn tối nên đừng ngần ngại kinh doanh thêm những đồ ăn này.

Bán thẻ game, thẻ điện thoại: Với việc chơi game online ngày nay thì nhu cầu nạp thẻ là rất lớn, vì vậy đây là dịch vụ kinh doanh đi kèm rất có lợi ích với bạn

Quy trình quản lý chuyên nghiệp: Hãy đảm bảo mọi thứ kinh doanh của bạn thật chuyên nghiệp và khoa học để không bị sau sót như quản lý doanh thu, thu tiền công nợ khách hàng, quy trình chăm sóc khách hàng… Hãy sử dụng các phần mềm quản lý để đảm bảo cho việc kinh doanh được đơn giản và không mắc phải các sai sót.