Bí kíp phân tích cây bài Phỏm chuẩn nhất

Một khi đã bước chân vào thế giới cờ bạc đỏ đen, bất cứ người chơi nào cũng phải đặt mục tiêu chiến đấu hết sức mình, đồng thời dở hết các sở trường ra để mang lại chiến thắng cho mình. Ngoài ra, bạn cần phải nắm vững Kỹ năng phân tích bài Phỏm để dễ dàng mang lại chiến thắng cho mình.

Bí kíp phân tích cây bài Phỏm chuẩn nhất

Nói về kỹ năng này, khi cầm bài lên, nếu bạn cảm thấy bài quá xấu cũng phải biết cách giữ tiền của mình lại, hạn chế thiệt hại tối đa. Lượt đánh đầu tiên nên theo hướng thăm dò hoặc sử dụng những quái chiêu câu. Từ lần thứ 2 trở đi, các bạn cũng sẽ dễ dàng với kỹ năng phân tích cây bài Phỏm suy luận hơn từ các quân bài đã đành từ trước. Lúc này, tuyệt đối phải để bản thân tỉnh táo, không nên đánh theo một cách được mà phải thay đổi thường xuyên để “tung hoả mù” cho đối thủ.

  • Để không bị ăn cây chốt

Khi phân tích cây bài phỏm, bạn cần nhận định xem cây chốt đó ngang, dọc đã hết lỗ chưa. Vẫn có xác suất bị ăn nếu như trong trường hợp dọc thì cũng hết nhưng còn lỗ ngang, trường hợp nếu người chơi có một đôi thì vòng trước hạ nên đánh một con để vòng sau đánh cây còn lại, xác suất thoát là rất cao.

Một cách khác cũng thường được giới chơi bài áp dụng chính là xem các cây đối phương cũng đã đánh ra có con nào cùng cây đó mà khác chất nhưng lỗ dọc cũng đã hết thì đánh, xác xuất có thể cao tới 99%. Ngoại trừ trường hợp các đối phương vòng trước có 3 phỏm rồi thì nên tách ra một phỏm.