3 công việc thú vị trong bóng đá chuyên nghiệp

Bóng đá là một phần của cuộc sống, không chỉ đơn thuần là một môn thể thao. Có một số công việc có thể khiến bạn gắn bó với trái bóng nhiều hơn.

Huấn luyện viên bóng đá

Một huấn luyện viên bóng đá là người hỗ trợ, đồng hành để giúp người chơi luôn ở trong tình trạng cao điểm, hoặc càng gần phong độ tốt nhất càng tốt. Huấn luyện viên bóng đá giúp các cầu thủ tránh chấn thương, và làm việc với những người bị thương để chẩn đoán và điều trị bất kỳ vấn đề nào mà họ gặp phải.

Những gì bạn cần phải có: Bằng cử nhân nói chung là tối thiểu, chú trọng vào sinh lý học. Ở một số quốc gia, bạn cần được cấp phép hoặc có giấy chứng nhận.

Mức lương: lên đến 44.670 đô la mỗi năm

Kỹ sư truyền hình

Có lẽ bạn sẽ thấy công việc này không liên quan nhiều đến bóng đá. Các kỹ sư truyền hình sẽ xử lý công việc phía sau hậu trường để đài phát thanh và TV phát sóng trước và trong khi trò chơi tắt mà không gặp trở ngại nào. Họ thiết lập, bảo trì và vận hành các thiết bị kỹ thuật ngày càng phức tạp cần thiết cho các chương trình phát sóng hiện đại và có thể được yêu cầu giải quyết các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng.

Những gì bạn có thể cần: Bằng cấp trên bậc trung học là bắt buộc, ngoài ra bạn cần có thêm chứng chỉ/bằng cấp chuyên ngành.

Mức lương có thể nhận được: 41,780 đô la mỗi năm

Chuyên gia dinh dưỡng

Chuyên gia dinh dưỡng giữ cho các cầu thủ có thể hoạt động tối ưu với sự cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời. Nhà cái Vwin cho biết, chuyên gia dinh dưỡng là người sẽ giám sát các kế hoạch bữa ăn. Điều này để đảm bảo sự kết hợp thích hợp của carbs, protein, chất béo và hương vị được phân phối và tiêu thụ với số lượng phù hợp để duy trì sức mạnh và trọng lượng phù hợp ở người chơi.

Những gì bạn có thể cần: Bằng cử nhân và kinh nghiệm nói chung là tối thiểu. Nhiều nơi có thể yêu cầu cấp phép.

Mức lương: khoảng 57.910 đô la mỗi năm

Chuyên gia dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong đội bóng